Huyền thoại Rivaldo và Mizuno Wave Cup Legend

02 Tháng Giêng 2019

Năm 2002, Rivaldo đã đạt được vị thế huyền thoại với Đội tuyển quốc gia Brazil, mặc những gì sẽ trở thành một đôi giày bóng đá Mizuno mang tính biểu tượng.

Rivaldo rất tin tưởng vào sự khéo léo và phù hợp của Mizuno. Thách thức của chúng tôi với anh ấy là tạo ra một sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và phù hợp vượt trội. Trên hết, sự hợp nhất giữa Mizuno Wave và giày bóng đá là một thử thách đi kèm với nhiều khó khăn, nhưng thành công đã đạt được thông qua các thử nghiệm lặp đi lặp lại với Rivaldo. Những đôi giày này được phát triển đặc biệt để đưa hiệu suất của Rivaldo lên tầm cao nhất tại giải vô địch năm 2002.

Vào năm 2002, đôi bốt Wave Cup hoàn hảo đã giúp đất nước quê hương của Rivaldo trở thành quốc gia đầu tiên đạt được Penta Campeão, được phản ánh bởi 5 ngôi sao vàng được thêu tinh xảo trên lưỡi. Những đôi giày đặt nền tảng cho chiến lược phát triển của giày bóng đá Mizuno ngày nay dựa trên sự hợp nhất của sự khéo léo và công nghệ.

Huyền thoại sóng Cup

 

Lịch sử của Wave Cup

Mizuno ra mắt thế hệ đầu tiên của Wave Cup vào năm 2001. Lần đầu tiên trong lịch sử, đôi giày Wave Cup có công nghệ Mizuno Wave Technology. Vào năm 2002, năm sau, Wave Cup thế hệ thứ hai đã được ra mắt bằng cách sử dụng Compact Wave. Nó nhẹ hơn thế hệ đầu tiên, với cảm giác chân trần thậm chí còn tốt hơn để kiểm soát bóng tốt hơn.

Morelia là một trong những hit hay nhất của Mizuno tại thời điểm đó. Nhưng chúng tôi đã không dừng ở đó. Trong những năm qua, chúng tôi đã tiếp tục đưa đôi giày của mình lên một tầm cao mới với các công nghệ tiên tiến và phù hợp vượt trội.

Huyền thoại Wave Cup không chỉ là một đôi giày bóng đá - Đó là biểu tượng cho tinh thần bóng đá của Mizuno.