Hỗ trợ

Hướng dẫn 8 cách kiểm tra giày đá bóng adidas chính hãng thật và giả

Nội dung bài viết

Nắm được cách kiểm tra giày đá bóng adidas chính hãng sẽ giúp anh em dễ dàng phân biệt được hàng thật hay hàng fake, sở hữu được sản phẩm chuẩn với chất lượng hoàn hảo nhất. Thông qua tìm hiểu và tổng hợp kinh nghiệm nhiều nguồn, chúng tôi đã tìm ra 8 các kiểm tra giày đá bóng Adidas chính hãng trong bài viết sau đây. Mời bạn tham khảo.

Hướng dẫn 8 cách kiểm tra giày đá bóng adidas chính hãng thật và giả

Nắm được cách kiểm tra giày đá bóng adidas chính hãng sẽ giúp anh em dễ dàng chọn mua hàng chuẩn

1. Hướng dẫn 8 cách kiểm tra giày đá bóng Adidas chính hãng

Trước thực trạng thị trường đang trà trộn nhiều hàng nhái, giá rẻ, việc mua được sản phẩm giày đá bóng Adidas chính hãng không phải là điều dễ dàng. Sau đây Sport9 sẽ ‘mách” cho bạn đọc các check giày bóng đá Adidas chính hãng đơn giản và chính xác:

1.1 Check kỹ vị trí của tem giày Adidas

Yếu tố đầu tiên để xác định một đôi giày đá bóng Adidas chính hãng là chú ý đến phần tem giày. Nhà sản xuất có thể đặt tem giày Adidas tại nhiều vị trí khác nhau. Một số vị trí phổ biến nhất bạn có thể thấy là:

 • Phần tem nằm dưới lưỡi gà: Chỉ cần mở phần lưỡi gà của giày bạn sẽ thấy tem ép nhiệt dán ở phía trên lưỡi gà.

 • Tem giày nằm ở thân giày: Nhà sản xuất cũng có thể dán tem giày ở phần giữa của thân giày. Với những đôi giày Adidas mềm, phần cổ giày chun sẽ được dán tem phía trong và ở gần khu vực thân giày.

 • Tem dán ở phần gót giày phía dưới mắt cá chân: Những đôi giày Adidas dùng để chạy bộ thường thấy tem dán ở phần gót giày, bên dưới của mắt cá chân.

 • Tem gắn ở lót giày: Tuy hiếm gặp nhưng đôi khi bạn có thể thấy tem Adidas được dán ở phần lót giày. Vị trí này tuy sẽ khiến tem nhanh bong hoặc bị làm mờ nhưng lại khá phổ biến với dòng giày Adidas bằng vải lưới, có thể nhìn rõ phía bên trong giày.

Check kỹ vị trí của tem giày Adidas

Nhà sản xuất có thể đặt tem giày Adidas tại nhiều vị trí khác nhau

1.2 Để ý hình dạng tem giày Adidas

Với mỗi dòng giày đá bóng Adidas cụ thể sẽ có nhiều kiểu dáng tem khác nhau như hình vuông, hình vuông bo tròn giữa các góc, hình chữ nhật dẹt…

1.3 Để ý đến chữ, chi tiết in ấn phía trên tem giày

Chữ in trên tem giày cùng các chi tiết in ấn cũng là cách kiểm tra giày Adidas chính hãng. Từng chi tiết nhỏ này luôn được “ông lớn” Adidas coi trọng. Một số đặc điểm sau đây có thể giúp bạn dễ phân định giày thật và giày Fake:

 • Chữ IN trong “MADE IN” của hàng thật được gói gọn, sắc nét trong 1 hình vuông, còn ở hàng nhái sẽ kéo dài và nằm ở hình chữ nhật đứng. Ngoại trừ trường hợp in dòng chữ check giày Adidas “MADE IN INDONESIA” thì chữ IN không thể gói gọn trong một hình vuông bởi quá dài và cần một khoảng trống.

 • Chữ R trên cụm “FR” của giày chính hãng sẽ cong nhẹ và hơi nét móc dưới với điểm bắt đầu là bầu cong phía trên. Còn nét móc dưới sẽ kết thúc không vượt quá phần bầu cong. Còn ở hàng nhái chữ R sẽ là những nét thẳng, bắt đầu từ nét gạch dọc, còn nét móc dưới sẽ đi ra ngoài bầu cong.

 • Chữ “JP” trên tem giày thật có khoảng cách không đáng kể, dường như bạn sẽ không thấy có khoảng trắng. Còn hàng fake sẽ thấy 2 chữ này đứng cách nhau tương đối xa.

Để ý đến chữ, chi tiết in ấn phía trên tem giày

Chữ in trên tem giày cùng các chi tiết in ấn cũng là cách kiểm tra giày Adidas chính hãng

1.4 Check mã Adidas chính hãng

Mã code của các đôi giày Adidas chính hãng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về nơi sản xuất, mã của sản phẩm, kích cỡ đôi giày, chất liệu… Mỗi đôi giày chỉ có một mã duy nhất. Khi check mã bạn sẽ lấy dãy số đằng sau chữ “ART” rồi truy cập vào Web check code giày Adidas bằng cách gõ “ADIDAS” + dãy số hoặc vào thanh công cụ tìm kiếm. Dữ liệu hiển thị và hình ảnh sản phẩm sẽ hiện lên để bạn đối chiếu.

Ngoài ra, dòng code “ART” phía trên tem giày Adidas thật sẽ cao hơn dãy số đằng sau khoảng 10%. Còn những đôi giày fake sẽ ngang bằng nhau.

Check mã Adidas chính hãng

Mã code của các đôi giày Adidas chính hãng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về đôi giày

1.5 Cách kiểm tra giày Adidas chính hãng thông qua mã thành phần sản phẩm

Mã thành phần của giày Adidas chính hãng sẽ có sự khác biệt giữa 2 chiếc giày. Còn ở hàng fake do được sản xuất đại trà hàng loạt nên đoạn mã của sản phẩm sẽ gần như giống nhau hoàn toàn giữa hai chiếc giày.

1.6 Check Adidas chính hãng thông qua chi tiết sản phẩm

Chi tiết cấu thành nên sản phẩm giày Adidas cũng sẽ là một đặc điểm giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng fake. Để không mua phải hàng nhái, bạn nên trực tiếp kiểm tra cẩn thận từng chi tiết sản phẩm. Cụ thể:

 • Đế giày: Hiện nay có nhiều công nghệ nổi bật trên giày đá bóng Adidas được nhà sản xuất áp dụng. Trong đó, phổ biến hàng đầu phải kể đến là công nghệ bọt mây Cloudfoam. Với giày thật, người dùng sẽ cảm nhận rõ sự êm ái, thoải mái, nhẹ nhàng, vừa vặn, ôm sát chân khi di chuyển. Hàng fake sẽ không được như vậy, cảm giác cứng chân rõ rệt.

 • Lót giày: Lót giày hàng thật được gia công chắc chắn, cẩn thận khi vào đế, in lót giày luôn cùng với dòng mã sản phẩm. Dòng mã thường nằm ở phần đầu hoặc ở gót của miếng lót. ở hàng giả bạn sẽ thấy rõ miếng lót được gắn hời hợt, không có mã sản phẩm.

 • Thân giày: Với giày Adidas chính hãng, các đường may trên phần thân giày rất trơn tru, không phát hiện lỗi. Nếu chỉ thừa dù là 1 đường chỉ nhỏ thì khoảng cách giữa Adidas thật và giả sẽ rất là mong manh.

Check Adidas chính hãng thông qua chi tiết sản phẩm

Chi tiết cấu thành nên sản phẩm giày Adidas là một đặc điểm giúp phân biệt hàng thật và hàng fake

1.7 Hộp đựng và tag giày sẽ giúp bạn check Adidas chính hãng

Một đôi giày đá bóng chính hãng bên cạnh việc chú trọng chất liệu, kiểu dáng sản phẩm, nhà sản xuất còn cẩn thận trang bị hộp đựng cùng với tag giày để người dùng dễ dàng nhận biết. Cụ thể:

 • Hộp đựng giày: Giày Adidas chính hãng sẽ được đựng trong một chiếc hộp xịn sò với kết cấu chắc chắn. Các thông tin được in ấn rõ ràng, sắc nét để người dùng thấy rõ logo, xuất xứ, kích cỡ và màu sắc của đôi giày. Các thông tin đều trùng khớp với các thông số bên trong. Hộp đựng giày hàng fake thường rất mỏng, sập xệ, dễ méo, thiếu hụt các thông tin cơ bản.

 • Tag giày Adidas: Giày chính hãng luôn có tag gắn vào lỗ xỏ dây trên cùng và nằm ở má trong của một trong hai chiếc giày. Còn hàng nhái có thể gắn tùy ý và không theo nguyên tắc.

Hộp đựng và tag giày sẽ giúp bạn check Adidas chính hãng

Giày Adidas chính hãng sẽ được đựng trong một chiếc hộp xịn sò với kết cấu chắc chắn

Tương tự, cách phân biệt giày đá bóng Nike chính hãng cũng có thế thông qua việc kiểm tra hộp giày giống với giày Adidas

1.8 Giá cả giúp bạn đánh giá Adidas thật và giả

Giày Adidas với nhiều phân loại sản phẩm đa dạng khác nhau trên thị trường để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhìn chung, tiền nào của đó, bất cứ sản phẩm nào đều sẽ có mức giá thành tương đương và nếu là giày Adidas chính hãng sẽ không có mức giá quá thấp. Vì vậy bạn hãy cân nhắc đến báo giá hợp lý cho sản phẩm bạn đang định mua.

>>>>Tham khảo thêm: Giày đá bóng chính hãng và giày fake khác nhau như thế nào?

Giá cả giúp bạn đánh giá Adidas thật và giả

Nếu là giày Adidas chính hãng sẽ không có mức giá quá thấp

2. Nên mua giày đá bóng Adidas tại các địa chỉ uy tín

Thị trường hiện có nhiều phân khúc giày đá bóng khác nhau, hàng giả, hàng nhái tràn lan rất khó để kiểm soát. Bởi vậy, bạn nên chọn mua giày Adidas chính hãng tại các cửa hàng giày uy tín. Sport9 là một trong những đơn vị cung cấp giày đá bóng chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, luôn chiếm trọn niềm tin, sự hài lòng của đông đảo các khách hàng.

Đến với Sport9 bạn sẽ như “lạc” vào thế giới giày Adidas cùng nhiều thương hiệu khác như giày đá bóng Mizuno, Nike, Puma…. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ minh bạch, bảo hành 6 tháng và giá cả cạnh tranh.

Nên mua giày đá bóng Adidas tại các địa chỉ uy tín

 Sport9 là một trong những đơn vị cung cấp giày đá bóng chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhanh chóng đến với Sport9 để rinh về đôi giày Adidas chính hãng, cao cấp, hứa hẹn với bạn sẽ là một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích giúp kiểm tra giày đá bóng Adidas chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm kỹ lưỡng, Sport9 luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục trái bóng tròn.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG