Hỗ trợ
 

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG GIÀY MIZUNO MONARCIDA

Dòng giày Monarcida sân cỏ nhân tạo đến từ nhà Mizuno được sử dụng phổ biến trên sân cỏ nhân tạo với mức giá vừa phải, phù hợp với các cầu thủ chơi phủi không chuyên. Anh em hãy cùng Sport9 đi sâu tìm hiểu về dòng giày này nhé!

Lịch Sử Hình Thành Giày Đá Bóng Mizuno Monarcida

Vào đầu năm 2015, Mizuno quyết định sẽ tạo nên một sự khác biệt với cái tên Morelia đã quá đỗi quen thuộc, chính vì thế dòng giày Monarcida được ra đời. Tính tới tháng 1/2022, Monarcida đã ra mắt 2 thế hệ.

Mizuno Monarcida Neo II Select Xanh Ngọc

Mizuno Monarcida Neo II Select Xanh Ngọc 

Đặc Trưng Thiết Kế Giày Đá Bóng Mizuno Monarcida

Đối với Mizuno Monarcida, đây là dòng sản phẩm Mizuno tập trung vào các họa tiết thẩm mỹ, các phối màu thường mang xu hướng pha trộn và tươi mới hơn người đàn anh Morelia. Tiếp bước hai dòng sản phẩm chủ lực Morelia Rebula, Monarcida có cấu tạo upper da tự nhiên và cực kỳ phù hợp cho những bàn chân bè.

Các Phân Khúc Của Giày Đá Banh Mizuno Monarcida

Mizuno Monarcida Made In Japan

Phiên bản này là phiên bản cao cấp nhất, trong đó phiên bản này sử dụng các chất liệu cao cấp nhất là do kangaroo cho phần Upper (thân giày) và Carbon (đế giày). Đây là một trong những đôi giày giá cao nhất hiện tại, dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp, hoặc những ai muốn trải nghiệm những gì tốt nhất của một đôi giày đá bóng chính hãng.

Một lưu ý nho nhỏ là mẫu giày này không sản xuất phiên bản TF dành cho sân cỏ nhân tạo.

Mizuno Monarcida Neo II Made In Japan Màu Trắng

Mizuno Monarcida Elite

Đây cũng là phân khúc cao cấp của Monarcida, với giá bằng 2/3 của dòng Made In Japan, bên cạnh đó cũng sử dụng chất liệu giống hệt như vậy, chỉ là mẫu giày này được sản xuất tại Indonesia.

Mizuno Monarcida Pro

Monarcida Pro là phân khúc trung cấp chiếm được cảm tình của nhiều anh em cầu thủ bán chuyên hoặc phong trào. Phân khúc này tuy cũng sử dụng chất liệu da Kangaroo nhưng không mềm bằng 2 phân khúc cao cấp bên trên, khuôn đế và trọng lượng giày cũng không sử dụng chất liệu cao cấp nhất.

Mizuno Monarcida Neo Sala Pro Màu Bạc

Mizuno Monarcida Neo Sala Pro Màu Bạc

Mizuno Monarcida Select

Các phân khúc Club là phân khúc giá rẻ, được Mizuno sản xuất ra để đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu mua một đôi giày đá bóng không cần công nghệ cao hay trau chuốt nhiều về ngoại hình. Mẫu giày này sử dụng chất liệu giả da simili, giá rất mềm.

Mizuno Monarcida Neo Sala Select AS Màu Bạc

Mizuno Monarcida Neo Sala Select AS Màu Bạc 

Mizuno Neo Sala Club Màu Vàng

Mizuno Neo Sala Club Màu Vàng 

Trong bài viết này là những kiến thức về Mizuno mà Sport9 tổng hợp được. Hi vọng qua bài viết này anh em có thể lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida phù hợp với lối chơi và phong cách của mình nhé! Hãy ghé qua website Sport9.vn để shopping ngay thôi nào! 

Tuyển sỉ hợp tác cùng Sport9 Việt Nam

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG