Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Giày Mizuno Morelia Neo II của Hà Đức Chinh có thêm bản mới siêu nhẹ

Nội dung bài viết
Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Dòng giày đá bóng Morelia Neo II của Mizuno hiện đang được sử dụng bởi Hà Đức Chinh mới đây đã ra mắt thêm một phiên bản với cải tiến lớn về trọng lượng.

Giày bóng đá Morelia NEO IIMizuno Morelia Neo II 'Beta'


Mizuno sẽ khởi đầu mùa bóng 2019/20 với một phiên bản hoàn toàn mới của dòng Morelia Neo II với tên gọi 'Beta'.

Toàn bộ thân giày được phủ kín trong một lớp vỏ ngoài màu bạc rực rỡ. Dọc thân giày, Logo "Runbird" của Mizuno được thể hiện với viền vàng sang trọng.

Cải tiến lớn nhất trên Morelia Neo II 'Beta' chính là trọng lượng. Thân giày thay vì được làm toàn bộ từ da như trước, đã được chia thành hai phần với hai chất liệu khác nhau.

Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO IIThân giày được làm với 2 vật liệu khác nhau.

Nửa trước của giày được làm từ Da Kangaroo cao cấp mềm mại cung cấp sự êm ái khi thực hiện các cú sút bóng. Trong khi đó, nửa sau lại được làm từ vải lưới giúp giảm thiểu trọng lượng giày và tăng cường độ thoáng khi sử dụng.

Với phiên bản tiêu chuẩn cho sân cỏ tự nhiên, Mizuno sử dụng đế đúc cải tiến giúp giảm thêm 10% trọng lượng so với phiên bản trước.

Nhờ đó, tổng trọng lượng của giày được rút xuống chỉ còn 170 g cho một chiếc giày và là một trong những dòng giày nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO IIMột chiếc đinh bầu dục ở giữa giúp tạo ra khả năng di chuyển đa hướng.

Mizuno tiếp tục sử dụng 12 chiếc đinh tròn để tạo độ bám cùng 1 đinh hình bầu dục ở giữa giúp các cầu thủ có thể dễ dàng di chuyển đa hướng.

Với một loạt những cải tiến, Morelia Neo II 'Beta' sẽ giúp cho người dùng chạy nhanh hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế cho các cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo như Hà Đức Chinh. Bản thân Đức Chinh cũng đang sử dụng một đôi Morelia Neo II MIJ.

Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO IIMizuno Morelia Neo II 'Beta' được làm hoàn toàn tại Nhật

Mizuno Morelia Neo II 'Beta' sẽ được phát hành hạn chế với chỉ 3500 đôi. Tất cả đều là sản phẩm 'Made in Japan' nhờ được làm hoàn toàn tại Nhật.

Hiện tại, Mizuno Morelia Neo II 'Beta' đã sẵn sàng để đặt hàng trực tuyến với giá từ 340 Đô La Mỹ tương đương gần 8 triệu đồng.

Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO II

Mizuno Morelia NEO II Beta

Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO II

Mizuno Morelia NEO II Beta

Giày đá bóng Mizuno Morelia NEO II

Mizuno Morelia NEO II Beta

Theo thethao247.vn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG