Hỗ trợ
 

Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo chọn giày đá bóng nào

Chọn giày đá bóng trên sân cỏ là điều vô cùng cần thiết, quyết định đến cả trận đấu. Vậy đá bóng trên sân cỏ nhân tạo chọn giày đá bóng nào.

Bạn là người yêu thích bộ môn thể thao đá bóng, bạn là người mê sân cỏ. Vậy bạn nên tìm cho mình những đôi giày phù hợp để kiến tạo được những pha bóng đẹp mắt và chất lượng. Nếu bạn chưa biết mình nên chọn loại giày nào, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi đá bóng trên sân cỏ nhân tạo chọn giày đá bóng nào. Hãy tham khảo câu trả lời trong thông tin bài viết này của chúng tôi.

Chọn giày đá bóng trên sân cỏ

Kinh nghiệm chọn giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo

Ở Việt Nam khi chơi bộ môn bóng đá có bốn loại sân khác nhau: sân cỏ thật, sân cỏ nhân tạo, sân cát, sân bê tông. Do đó, bạn nên lựa chọn loại giày đá bóng phù hợp với từng loại sân để khi đá không bị chấn thương và kiến tạo được những pha bóng đẹp mắt.

Chọn giày đá bóng trên sân cỏ

Đối với sân cỏ nhân tạo người chơi có thể sử dụng hai loại giày như: AG và TF

Giày đá bóng AG (Turf Floor) hay còn gọi là giày đinh dăm đá bóng có những ưu và nhược điểm sau:

Kiểu thiết kế giày này chuyên dùng cho các hình thức tập luyện nhẹ nhàng tuy nhiên nhiều bề mặt sân cỏ vẫn có thiết kế gồ ghề và chất lượng cỏ cao su không được tốt và không đạt tiêu chuẩn thì bạn có thể sử dụng loại giày này để sử dụng cho sân cỏ. Đinh giày được làm bằng đế nhựa hoặc đế cao su đối với hãng giày NikeAdidas đinh được làm từ chất liệu 100% cao su hoặc có thể được làm từ cả hai chất liệu trên.

Chọn giày đá bóng trên sân cỏ

Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến ở sản phẩm này đó chính là phần đế giày được lót thêm một lớp nệm mềm do đó trong quá trình đi lại và chuyền bóng không khiến bạn cảm thấy bị đau và rát chân.

Đinh giày bám rất tốt trên bề mặt sân cỏ nhân tạo kể cả khi trời đang mưa. Do đó, dù mưa to đi chăng nữa đôi giày này cũng giúp bám chắc trên bề mặt đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Chọn giày đá bóng trên sân cỏ

Nhược điểm:

Lực đá vào bóng thường không mạnh như những loại giày đá bóng khác. Ngoài ra, khi thực hiện các động tác kỹ thuật cũng không được tốt lắm.

AG (Artificial Grass) – Giày đinh tán:

Đây là dòng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được nhiều người lựa chọn nhất sử dụng khi đá bóng ở những sân cỏ nhân tạo. Giày này phù hợp với những dạng sân cỏ nhân tạo có bề mặt bằng phẳng và đạt tiêu chuẩn, chất lượng. Giày AG được thiết kế bằng đinh nhựa thường theo kiểu thiết kế dạng tròn riêng dòng Adidas đinh giày hình tam giác.

Chọn giày đá bóng trên sân cỏ

Ưu điểm của dòng giày này đó chính là khả năng tạo lực lớn, mức độ sát thương cao và có thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Trên đây chúng tôi đã trả lời giúp bạn câu hỏi đá bóng trên sân cỏ nhân tạo chọn giày đá bóng nào? Bạn nên tham khảo những thông tin trên đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Tuyển sỉ hợp tác cùng Sport9 Việt Nam

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG