Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Có nên mua giày đá bóng cũ? 5 lưu ý khi chọn mua

Nội dung bài viết

Có nên mua giày đá bóng cũ hay không còn tùy thuộc vào tài chính, sở thích của mỗi anh em. Lựa chọn một đôi giày đá bóng cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mềm hơn nên dễ đi hơn, và quan trọng là có thể mua được những mẫu giày mà mình yêu thích nhưng đã ngừng sản xuất từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, mua giày đá bóng cũ sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro không mong muốn nên bạn cần phải hết sức cẩn thận.

1. Có nên mua giày đá bóng cũ không?

Nếu anh em muốn tiết kiệm chi phí hoặc thích một đôi giày mềm chân, dễ đi, đam mê những phiên bản giày đá bóng cổ điển đã ngưng sản xuất thì nên cân nhắc, lựa chọn một đôi giày đá bóng cũ. 

1.1 Mua giày đá bóng cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Những đôi giày đá bóng chính hãng cũ thường có giá khá rẻ, chỉ bằng một phần ba hoặc thậm chí là một nửa so với giá thành ban đầu. Đây là giải pháp tối ưu với các anh em có kinh phí hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm chi phí.

Mua giày đá bóng cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Những đôi giày đá bóng chính hãng cũ thường có giá thành khá rẻ

1.2 Giày đá bóng cũ thường mềm chân, dễ đi hơn

Những đôi giày đá bóng cũ đã qua sử dụng thường được “bẻ” cho vừa chân nên đi rất mềm chân, dễ đi và thoải mái hơn nhiều. Trong khi đó, một số sản phẩm giày đá bóng chính hãng mới, form ôm chân nên thường mang lại cảm giác bó tức, khó chịu khi đeo trong lần đầu. Vì vậy, người dùng thường cần break in giày đá bóng để giúp làm quen với đôi chân, mang lại cảm giác thoải mái khi ra sân.

1.3 Tìm mua được những mẫu giày đá bóng đã ngừng sản xuất

Việc tìm mua giày đá bóng cũ có thể giúp bạn kiếm được những sản phẩm truyền thống, yêu thích đã ngừng sản xuất và không còn bán trên thị trường nữa. Một số mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tuy đã ngưng sản xuất từ lâu nhưng vẫn đang được nhiều anh em tìm kiếm trên thị trường như: Hyper3, hypervenomn, adias f50, adidas 11 pro…

Tìm mua được những mẫu giày đá bóng đã ngừng sản xuất

Mua giày đá bóng cũ giúp bạn kiếm được những sản phẩm truyền thống, yêu thích đã ngừng sản xuất

2. Tổng hợp 05 lưu ý khi chọn mua giày đá bóng cũ trên mạng xã hội

Việc chọn mua giày đá bóng cũ tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro mà không cẩn thận bạn sẽ “tiền mất tật mang”. Nắm được 05 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro không đáng có:

2.1 Kiểm tra kỹ thông tin người bán để chọn được nhà cung cấp uy tín

Lưu ý quan trọng đầu tiên bạn cần làm trước khi mua hàng là check kỹ thông tin người bán, bao gồm thông tin cá nhân, ảnh đại diện, tên, địa chỉ, số điện thoại xem hồ sơ của họ có rõ ràng không. Check độ uy tín trên các group mua bán và trao đổi giày đá bóng cũ chính hãng lớn xem người bán có nhiều lượt đánh giá tích cực, đã bán nhiều sản phẩm giày cũ chưa? Sau đó mới nên trực tiếp trao đổi để hỏi về tình trạng giày, size giày, lý do bán.

Kiểm tra kỹ thông tin người bán để chọn được nhà cung cấp uy tín

 Check kỹ thông tin người bán, xem hồ sơ của họ có rõ ràng không

2.2 Yêu cầu người bán phải chụp rõ các góc cạnh, tem mác của giày

Tiếp theo, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp nhiều hình ảnh chi tiết về sản phẩm, bao gồm ảnh đế giày, logo, các góc cạnh và tem mác của giày. Check kỹ mô tả cả sản phẩm để đánh giá được tình trạng giày, size giày, chất liệu. Tìm kiếm, so sánh hình ảnh sản phẩm bạn nhận được từ người bán với hình ảnh trên website chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Yêu cầu người bán phải chụp rõ các góc cạnh, tem mác của giày

Yêu cầu người bán cung cấp nhiều hình ảnh chi tiết hơn về sản phẩm

2.3 Yêu cầu người bán cung cấp đủ thông tin về tình trạng giày

Anh em nên hỏi kỹ hơn về tình trạng đôi giày đá bóng cũ, yêu cầu người bán cung cấp đủ thông tin về hiện trạng đôi giày có đang bị hở keo, nứt đế, mòn đế, mất lót nếu có… liệu có thể khắc phục được không? Nắm rõ được tình trạng đôi giày hiện tại để có quyết định đúng đắn.

Yêu cầu người bán cung cấp đủ thông tin về tình trạng giày

Hỏi kỹ hơn về tình trạng đôi giày, yêu cầu người bán cung cấp đủ thông tin về hiện trạng đôi giày

2.4 Chỉ đặt cọc với người bán đủ uy tín trên diễn đàn

Mua online vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đặc biệt là khi giao dịch qua diễn đàn. Kẻ gian rất có thể sẽ tạo tài khoản ảo, đăng bán giày giả, kém chất lượng, hoặc thậm chí chiếm đoạt tiền cọc của bạn. Bởi vậy hãy tìm hiểu kỹ các thông thông tin liên quan đến người bán để không gặp phải các tình huống “trớ trêu”.

2.5 Nếu ko tin tưởng có thể giao dịch qua trung gian là admin của diễn đàn

Admin trên diễn đàn là người có tầm ảnh hưởng, có trách nhiệm giám sát các giao dịch, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro, lừa đảo cho cả 2 bên. Bởi vậy, nếu bạn không tin tưởng người bán, có thể giao dịch qua trung gian là admin của diễn đàn, giúp tạo sự tin tưởng cho cả hai bên khi mua bán. 

>>>>Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn giày đá bóng cũ: lợi ích, rủi ro

Nếu ko tin tưởng có thể giao dịch qua trung gian là admin của diễn đàn

Nếu bạn không tin tưởng người bán, có thể giao dịch qua trung gian là admin

Tóm lại, bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc các thắc mắc xoay quanh vấn đề có nên mua giày đá bóng cũ không. Nắm được các lưu ý, kinh nghiệm chonj mua giày đá bóng cũ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. 

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội