Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Chọn giầy đá bóng adidas theo vị trí đá trên sân

Nội dung bài viết
Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2019

Những đôi giày đá bóng adidas đang đứng đầu hầu hết các bảng xếp hạng giày đá bóng đáng mua nhất, giày đá bóng công nghệ tốt nhất... Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas cho đến giày đinh adidas đều phủ bóng các bảng xếp hạng lẫn nhận được các đánh giá tích cực từ người dùng. Nhưng, thật sự giày đá bóng adidas đã làm gì để tạo ra hào quang đó? Một điều cần biết để chọn mua giày đá bóng phù hợp!

Giày đá bóng adidas chia ra rất rõ 4 dòng giày chính dành cho từng vị trí người chơi. Nếu bạn là fan hâm mộ của đội tuyển Đức hoặc fan của cầu thủ Messi thì có thể nhận ra mỗi cầu thủ sẽ được trang bị một kiểu giày đá bóng khác nhau.

Giày đá bóng adidas Predator cho các vị trí hậu vệ và tiền vệ

Hầu hết người chơi vị trí tiền vệ, hậu vệ và thủ môn đều yêu thích sở hữu một đôi adidas Predator, tức là những vị trí phòng thủ. adidas trang bị chất liệu Primeknit, đế giày Boost giúp bạn luôn thoải mái khi mang giày trong suốt 90 phút trên sân. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật chuyền bóng, khống chế và cắt bóng của đối phương với thiết kế thoải mái của dòng giày adidas Predator.

Sự quay lại của Adidas Predator có thể xem là sự chuẩn bị kỹ lưỡng của adidas không những thay thế các dòng giày đá bóng adidas ACE trước đây. adidas Predator đang là mẫu giày đá bóng có nhiều thiết kế nhất, từ giày đá bóng cổ cao, cổ thấp cho đến những bản giới hạn toàn bộ phần đinh giày được làm từ kim loại nhưng trọng lượng chỉ ở mức 300gram, tương đương một đôi giày chạy bộ hiện nay.

Mẫu giày đá bóng adidas Predator 18+ dù là đế đinh sân cỏ hay sân trong nhà đều sở hữu thiết kế cổ giày độc đáo giúp kiểm soát bóng và chuyền bóng tốt hơn.

Mẫu giày adidas Predator Tangor là sự kết hợp độc đáo giữa giày sneaker và giày đá bóng adidas, dành cho các bạn nhân viên công sở thích chơi đá bóng.

Giày đá bóng adidas X tiền đạo tấn công

Giày adidas X thích hợp cho các vị trí đá hậu vệ cánh trái, tiền vệ. Đặc biệt là tiền vệ cánh phải và tiền đạo tấn công vốn là những vị trí cần tốc độ để dứt bóng, cho những cú ghi bàn ngoạn mục, và khả năng chịu va chạm tốt. Hơn nữa, thiết kế của dòng giày đá bóng adidas này cũng vô cùng ấn tượng từ công nghệ đến màu sắc. Nếu bạn thường xuyên chơi trên sân cỏ nhân tạo hoặc sân trong nhà có thể chọn dòng giày đá bóng adidas X Tango, hoặc mẫu giày adidas X 17.3 cho sân cỏ giá thường dưới 1,2 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thử nghệm mẫu giày adidas X 17+ laceless nếu vị trí đá của bạn thường là tiền đạo. Nó chính là đôi giày đá bóng tạo tốc độ tốt nhất cho những cú dứt bóng vào khung thành đối phương.

Một số tiền đạo cũng chọn adidas X 17+, nhất là dòng giày đá bóng adidas X 17.2 do có thiết kế và công nghệ của những đôi giày chạy bộ chắc chắn, lẫn phần cổ và gót chân linh hoạt cho các cú sút bóng.

Giày đá bóng adidas Nemeziz dành cho tiền đạo và hậu vệ

Nhắc đến giày đá bóng adidas Nemeziz giới mộ điệu thường nhắc Messi. Từ Messi cho đến hàng tiền đạo tuyển Đức, Tây Ban Nha và cả Manchester United đều chọn những chiếc giày adidas Nemeziz cực nhẹ. Có thể nói giày đá bóng adidas Nemeziz là một trong những chiếc giày đá bóng sinh ra để cho các bàn ghi bàn tốc độ và linh hoạt. Nếu các vị trí đá của bạn thường cần tốc độ và sự linh hoạt khi chuyền bóng thì adidas Nemeziz khá phù hợp.

Nếu bạn không thường xuyên đá trên sân cỏ, có thể chọn giày đá bóng adidas Nemeziz Tango 17.1 thích hợp với tất cả các mặt sân và vị trí chơi bóng, thích hơn bạn có thể mang nó như một đôi giày sneaker thời trang.

Mẫu giày adidas Nemeziz Messi có thiết kế lẫn chất liệu ấn tượng, nó kết hợp với đế giày cực êm với trọng lượng nhẹ thích hợp cho các vị trí di chuyển liên tục và dứt bóng ghi bàn.

Hoặc bạn là fan của Messi có thể tìm hiểu và tham khảo giá các dòng giày đá bóng adidas Messi tại đây.

Giày đá bóng adidas Copa bảo vệ chân tiền vệ xử lý bóng

Tiền vệ tấn công được xem là vị trí hỗ trợ tiền đạo lẫn phối hợp với hậu vệ ăn ý, nó cũng là vị trí nhiều va chạm trong khi vẫn phải duy trì tốc độ và độ chính xác của từng pha bóng. Hậu vệ cánh phải và nhất là tiền vệ tấn công luôn chọn adidas Copa. Bởi thiết kế thoải mái, bảo vệ chân tối đa, đi kèm chất liệu giúp chân người mang cảm nhận bóng tốt cho những cú sút chuẩn xác.

Ngoài ra, giày adidas Copa 18.4 là một trong những dòng giày đá bóng phù hợp cho cả sân cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo với phần đế đinh hình nón, cũng như thiết kế giày bóng đá adidas Copa phù hợp với tất cả vị trí chơi. Kèm với mức giá giày adidas Copa luôn có giá tốt hơn các dòng giày đá bóng adidas khác.

Giày đá bóng adidas Copa 18.1

Với dòng giày đá bóng adidas Copa bạn thật sự có nhiều lựa chọn trong mức giá cạnh tranh. Chẳng hạn như adidas Copa 18.1 hay adidas Copa 18.4 được trang bị rất nhiều công nghệ tuyệt đỉnh.

Những đôi giày đá bóng adidas Copa Mundial luôn trên chân những tiền vệ xuất sắc và thủ môn Hans Jorg Butt của đội Bayern Munich

Giày đá bóng adidas Predator X dành cho thủ môn

Một gợi ý giày đá bóng cho thủ môn chính là mẫu adidas Predator X giúp bạn làm chủ khung thành tuyệt đối với những cú phát bóng thật xa. Danh sách thủ thành mang adidas Predator X đang ngày một dài ra, từ Edwin Van der Sar của Manchester United, Peter Cech của đội tuyển Chelsea cho đến Mamuel Neuer (Schalke 04) và gần đây là Maarten Stekelenburg (Ajax).

Cùng với sự quay trở lại của dòng giày đá bóng adidas Predator, người chơi bóng chuyên lẫn không chuyên đều hy vọng sự trở lại của dòng giày đá bóng ăn chắc mặc bền và đa năng adidas Predator X này.

Trước đó, giày đá bóng adidas Predator X từng trên chân sút David Beckham khi mới vừa giới thiệu cuối 2009.

Xem tất cả các mẫu giày bóng đá adidas tại đây

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG