Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Chân thon, dài có đi được giày bóng đá Mizuno không?

Nội dung bài viết

Theo quan điểm của rất nhiều bạn, giày bóng đá Mizuno chỉ dành cho những người có form chân bè cho tới bè nhiều, vậy những bạn có bàn chân thon liệu có đi được giày Mizuno không? Trong phạm vi bài viết hôm nay, Sport9 sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn nhé!

 Chân thon có nên đi giày Mizuno

Giày đá bóng Mizuno sân cỏ nhân tạo

Chân thon có đi được giày đá bóng Mizuno không?

So với các hãng giày bóng đá nổi tiếng như Nike, adidas, Puma thì Mizuno cũng là một trong những thương hiệu quen thuộc và xuất hiện nhiều trên các mặt sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Đại đa số người Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng đều có 1 form chân khá bè, mu bàn chân dày, do đó Mizuno là hãng giày bóng đá rất được ưa chuộng bởi thiết kế dễ đi, mẫu mã và giá thành đa dạng.

Chân thon có nên đi giày Mizuno

Giày đá bóng Mizuno Morelia Sala Classic

CHính vì thiết kế như vậy nên mới xuất hiện quan điểm: Mizuno chỉ dành cho form chân bè còn chân thon sẽ đi Nike và Adidas. Quan điểm này hoàn toàn sai, tương tự như giày đá bóng Nike hay adidas, Mizuno cũng sản xuất nhiều dòng giày khác nhau đi kèm với đó là kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Không chỉ sản xuất ra những đôi giày đá bóng có chiều ngang to mà Mizuno cũng sản xuất ra các dòng giày cho form chân thon, hẹp bề ngang.

Mỗi thương hiệu tạo ra sản phẩm đều muốn tiếp cận được với nhiều luồng khách hàng khác nhau để có thể đem lại doanh thu tốt nên việc Mizuno tạo ra nhiều dòng sản phẩm bao gồm giày cho form chân thon và chân bè không có gì là lạ.

Nếu bạn thuộc kiểu form chân thon mà muốn trải nghiệm giày Mizuno thì tham khảo ngay các mẫu giày sau đây nhé!

Những mẫu giày đá bóng Mizuno cho form chân thon

Khi chọn giày đá bóng Mizuno cho chân thon, điều quan trọng nhất là một đôi giày vừa vặn. Giày không quá chật vì điều này có thể gây kích chân, phồng rộp. Tuy nhiên, cũng không được quá trộng vì điều này có thể khiến giày bị xê dịch khi chơi bóng. 

 Chân thon có nên đi giày Mizuno

Mizuno được ưa chuộng nhiều trên các mặt sân phủi tại Việt Nam

Một số mẫu giày cho form chân thon:

 • Đối với những bạn có bàn chân thon, gầy và mỏng nên lựa chọn giày bóng đá Mizuno Morelia II Club. Đây là dòng giày được Mizuno thiết kế theo form thon gọn, phần mũi hẹp.

 • Đối với những bạn có bàn chân hẹp chiều ngang nhưng mua bàn chân cao có thể tham khảo các mẫu giày: Mizuno Morelia Sala Classic, Mizuno MRL Sala Club, Mizuno Morelia Neo III Pro

(Mizuno Neo 3 là mẫu giày có chất liệu làm từ da tự nhiên có độ mềm mại cao nên dễ dàng thích ứng với mọi form chân kể cả thon hay bè).

Chân thon có nên đi giày Mizuno

Mizuno Morelia Neo III Pro

Kết luận: Chân thon vẫn có thể đi được giày bóng đá Mizuno, do có mẫu mã rất đa dạng vì vậy nếu bạn có một form bàn chân thon gọn, thì cũng đừng ngại sắm cho mình một đôi giày Mizuno để trải nghiệm nhé.

Ngoài ra, tại Sport9 luôn cung cấp nhiều mẫu mã giày đá bóng tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các bạn có thể ghé ngay cửa hàng Sport9 để được trải nghiệm và lên chân hoặc tham khảo nhanh tại: https://www.sport9.vn/

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội