Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Bật mí danh tính vệ sĩ bảo vệ Messi như hình với bóng ở Inter Miami

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 31 tháng 8, 2023

Sau vụ chuyển nhượng gây chấn động, Lionel Messi gia nhập đội bóng Inter Miami và tạo ra một bước ngoạt lớn trong lịch sử MLS. Cầu thủ 7 lần giành quả bóng vàng lần lượt dẫn dắt đội bóng đến với danh hiệu League Cup.

Với những danh hiệu mà anh ấy đã đạt được không có gì lạ khi các fan hâm mộ muốn đến gần hơn với thần tượng của mình. Chính vì vậy, việc Messi sở hữu cho mình những vệ sĩ quyền lực cũng đang gây được chú ý lớn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Sport9 tìm hiểu về anh chàng vệ sĩ bảo Vệ Messi ở Inter Miami nhé!

Vệ sĩ bảo vệ Messi ở Inter Miami

Vệ sĩ của Messi luôn theo sát anh như hình với bóng

Vệ sĩ bảo vệ Messi ở Inter Miami là ai?

Hình ảnh người đàn ông lực lưỡng luôn theo sát Messi từ lúc anh bước xuống xe bus của đội tới khi vào phòng thay đồ, luôn túc trực bên đường biên các trận đấu của Inter Miami, quan sát nhất cử nhất động của Messi và chạy theo các đường bóng của thân chủ. Anh chính là Yassine Chueko, vệ sĩ đặc biệt của Messi.

Yassine Chueko là một cựu quân nhân của lực lượng đặc nhiệm Hải quân Mỹ (Navy SEAL), là chuyên gia võ thuật giỏi cả quyền anh lẫn taekwondo, còn từng là tượng đài một số trận MMA và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực an ninh.

Vệ sĩ bảo vệ Messi ở Inter Miami

Yassine Chueko với thân hình lực lưỡng 

Chueko như một lá chắn thép bảo vệ cho Messi trong bối cảnh CLB Miami lo ngại những vụ tấn công hoặc gây phiền phức cho báu vật của mình. Cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng cho đến nay đã gây ấn tượng mạnh ở làng bóng Mỹ khi anh ghi được 11 bàn sau 9 lần ra sân. Messi cũng đã giành được chiếc cúp bạc đầu tiên tại Inter Miami khi họ đăng quang Leagues Cup vào cuối tuần qua.

Vệ sĩ bảo vệ Messi ở Inter Miami

Vệ sĩ của Messi từng có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực an ninh

Mức lương khủng của vệ sĩ bảo vệ Messi ở Inter Miami

Theo tờ Nacional, Yassine Chueko được đích thân đồng chủ tịch Inter Miami, David Beckham chọn mặt gửi hợp đồng, khi các ông chủ đội bóng áo hồng thống nhất tăng cường bảo vệ an ninh cho Messi cùng vợ con của anh sau vục việc một fan chạy xuống tiếp cận anh tháng trước.

Yassine Chueko được đích thân đồng chủ tịch Inter Miami, David Beckham tuyển chọn

Đáng nói hơn nữa khi biết Yassine Chueko được Inter Miami trả lương 3 triệu USD (tương đương 72,5 tỷ đồng) mỗi năm để bảo vệ Messi. Một con số khiến người ra phải choáng ngợp về độ khửng từ mức lương vệ sĩ của Messi.

Vệ sĩ bảo vệ Messi ở Inter Miami

Vệ sĩ của Messi luôn bên cạnh để bảo vệ 

Bên cạnh đó, Yassine còn có được sự hỗ trợ từ đội vệ sĩ lên tới 50 người. Riêng Yassine phụ trách nhóm 10 người có nhiệm vụ theo sát và bảo vệ Messi ở cự ly gần.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG