Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Áo đá bóng các câu lạc bộ V League

Nội dung bài viết

Để cùng nhau phát triển không chỉ về kỹ thuật chuyên môn mà hình ảnh của các câu lạc bộ cũng cần nâng cao và đi lên. Việc thiết kế riêng 1 đến 2 mẫu áo đá bóng chính là linh hồn, đặc điểm nhận diện của các câu lạc bộ. Cùng sport9 tham khảo một số mẫu áo thi đấu của các câu lạc bộ V League nhé. 

Áo đá bóng các câu lạc bộ V League

Mỗi câu lạc bộ có các mẫu áo riêng để nhận biết 

1. Áo câu lạc bộ Hà Nội

Được biết đến là một câu lạc bộ lớn và có sức ảnh hưởng lớn đến nền bóng đá, câu lạc bộ Hà Nội ngày càng khẳng định được vị thế của mình không chỉ kỹ năng đá bóng mà còn được thể hiện qua sắc áo. 

1.1 Áo đấu sân nhà Hà Nội FC

Màu áo của câu lạc bộ Hà Nội gắn liền với sắc tím, được cách điệu sọc vàng chạy thẳng từ ngực áo xuống ở bên hông. Cổ áo và tay áo được bo vàng tạo điểm nhấn riêng cho áo. Một trong những điểm sáng tạo nhất của áo Hà Nội FC là 2 sọc vàng đứt đoạn ở ngực áo, chèn logo nhà tài tài trợ vào giữa thể hiện sự tôn trọng.

Câu lạc bộ Hà Nội

Áo đấu sân nhà Hà Nội FC

1.2 Áo đấu sân khách Hà Nội FC

Áo đấu sân khách của Hà Nội FC được thiết kế màu vàng thay cho màu áo trắng của những năm trước, biểu thị ý nghĩa một năm mới sẽ thành công, đạt được nhiều thành công lớn trên đất khách. So với áo sân nhà của Hà Nội FC thì áo đá bóng trên sân khách đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần sáng tạo với họa tiết hoa văn in chìm. 

Áo đấu sân khách Hà Nội FC

Mẫu áo vàng đá trên sân khách của Hà Nội FC

2. Áo câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Áo đấu sân nhà của Hồ Chí Minh FC là mẫu áo được tài trợ bởi hãng Kelme với màu chủ đạo là màu đỏ với chất liệu là cotton và polyester. Được biết áo bóng của câu lạc bộ được thiết kế bởi những chuyên gia nghiên cứu chuyên nghiệp về bóng đá nói riêng và trang phục thể thao nói chung. 

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Áo bóng đá sân nhà của câu lạc bộ Hồ Chí Minh 

3. Áo câu lạc bộ Viettel 

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm áo đá bóng thường thấy của câu lạc bộ Viettel được Sport9 tổng hợp lại, mời bạn tham khảo:

3.1 Áo đấu sân nhà Viettel FC

Màu áo chủ đạo của câu lạc bộ Viettel FC có màu đỏ của niềm tin và hy vọng, phối với sắc đỏ là sắc trắng tạo nên sự phối hợp hoàn hảo về màu sắc. Từng đường kim mũi chỉ của áo được đi kỹ lưỡng, tinh tế và tỉ mỉ giúp nâng tầm chiếc áo lên một tầm cao mới.

Câu lạc bộ Viettel

Áo bóng đá sân nhà của câu lạc bộ Viettel 

Logo của câu lạc bộ được in bên ngực trái của áo thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực chiến thắng và luôn đặt Viettel FC ở trong tim. 

3.2 Áo đấu sân khách Viettel FC

Vẫn sử dụng sắc đỏ và sắc trắng nhưng nếu như áo đấu sân nhà sử dụng đỏ nhiều hơn thì sang đến áo đấu sân khách thì trắng được lấy làm màu chủ đạo. Áo được phối viền đỏ ở dọc thân áo tạo nên những điểm nhấn độc đáo, mới lạ. Trên thân áo được in họa tiết hoa văn chìm cùng logo được thêu tay chỉnh chu. 

Áo đấu sân khách Viettel FC

Áo bóng đá trên sân khách của câu lạc bộ Viettel 

4. Áo câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ AN cũng có mẫu giành riêng cho thi đấu sân nhà và sân khách. Cụ thể:

4.1 Áo đấu sân nhà SLNA FC

Nhắc đến Sông Lam Nghệ An không thể không thể quên đi màu áo vàng đặc trưng của đội bóng xứ Nghệ. Áo được thiết kế với các sọc hoa văn chữ V ngược in 3D tạo nên sự khác biệt và nét phá cách của câu lạc bộ này. Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của áo câu lạc bộ này là ở logo câu lạc bộ và logo nhà tài trợ được in màu xanh nổi bật lên trên hai bên ngực áo. 

Áo câu lạc bộ SLNA

Áo bóng đá sân nhà của SLNA FC 

4.2 Áo đấu sân khách SLNA FC

Trái ngược với sắc vàng của áo trên sân nhà thì áo SLNA FC trên sân khách lấy sắc trắng làm chủ đạo. Kết hợp với màu trắng là màu xanh tím vừa tạo điểm nhấn, vừa có ý nghĩa biểu thị tượng trưng sức mạnh của toàn đội. Logo câu lạc bộ và logo nhà tài trợ vẫn được giữ nguyên như nét đặc trưng riêng của đội bóng này. 

5. Áo câu lạc bộ Topenland Bình Định

Câu lạc bộ Topenland Bình Định cũng có những màu áo đá bóng riêng biệt như:

5.1 Áo đấu sân nhà Bình Định FC

Các mẫu áo đấu trên sân nhà của câu lạc bộ Topenland Bình Định được thiết kế màu độc đáo là màu trắng kết hợp với màu hồng. Đây được đánh giá là những mảng màu độc đáo, phá cách nhưng vẫn thể hiện được nét đặc trưng của Bình Định FC.

Câu lạc bộ Topenland Bình Định

Áo bóng đá sân nhà của câu lạc bộ Topenland Bình Định 

5.2 Áo đấu sân khách Bình Định FC

Màu áo của câu lạc bộ Topenland Bình Định được thiết kế màu cam chủ đạo, phối với màu trắng ở cổ và viền áo tạo nên nét nhấn nhá đặc biệt cho chiếc áo. Thân áo được thiết kế những sọc trắng mờ giúp ăn gian chiều cao của các cầu thủ và khiến cho sắc cam của áo không bị quá rực khi khán giả nhìn vào. 

Áo đấu sân khách Bình Định FC

Áo đấu trên sân khách Topenland Bình Định 

Trên đây là những mẫu áo các câu lạc bộ bóng đá cho các cầu thủ có thể nắm rõ hơn và tiện tham khảo. Hy vọng với những mẫu áo trên, các cầu thủ sẽ hiểu rõ hơn về sắc áo cũng như nét đặc trưng riêng của từng đội bóng. Ghé ngay Sport9 để tìm kiếm cho mình mẫu áo đá bóng và mẫu giày đá bóng phù hợp nhất nhé!

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội