Hỗ trợ

Adidas X Speedflow – Sự trở lại của tốc độ

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 14 tháng 7, 2021

Tiếp nối sự thành công của giày đá bóng Adidas X Ghosted, Adidas tiếp tục cho ra mắt X Speedflow như một sự khởi đầu mới. Mặc dù đây là lần ra mắt chính thức của X Speedflow nhưng đây không phải lần đầu tiên chúng ta nghe đến cái tên này. Cách đây không lâu nhà Adidas cũng dã trinh diện dòng Speedflow phiên bản chữ ký đặc biệt dành riêng cho Messi dùng trong giải Copa America. Hãy cùng Sport9.vn tìm hiểu them về dòng X Speedflow này nhé!

Giày bóng đá Adidas X Speedflow

Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Giới thiệu giày bóng đá Adidas X Speedflow

Adidas X Speedflow đang hòa mình vào bầu không khí với gam màu đỏ và trắng rực lửa mang tên Meteorite, nhìn tổng thể thì đôi giày như một tảng thiên thạch đang rực cháy trên bầu trời. Phần upper có màu đỏ và mặt bên của đôi giày có màu trắng với logo ba sọc vàng đồng nổi bật.

Giày bóng đá Adidas X Speedflow

Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Mặt trong của đôi giày có những đường chỉ mảnh đỏ và vàng, trông đôi giày như đang bốc cháy vậy và phối màu đó trải xuyên suốt từ mũi giày tới 2 bên hông tạo nên đường nét rất riêng biệt. Mũi giày đc điểm thêm những đường chỉ nhỏ đỏ vàng giống đôi giày đang thực sự bốc lửa

Giày bóng đá Adidas X Speedflow

Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Mặt đế cũng được phân chia màu trắng và đỏ đồng nhất như mũi giày, và được mạ kim sáng bóng. Phần gót giày trắng với logo chữ X trên đó là nhận diện của dòng "X-lines"- đôi giày chuyên dùng đá bóng của adidas.  Như vậy đã đủ để miêu tả về diện mạo của đôi giày, chúng ta hãy cùng đi sâu vào các thông số kỹ thuật của đôi giày nhé!

Giày bóng đá Adidas X Speedflow

Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Những công nghệ được áp dụng trên Adidas X Speedflow

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào các công nghệ mới nhất trên adidas X Speedflow - hay chính xác hơn là ‘X Speedflow +’, vì đó là công nghệ có chất liệu cao cấp nhất từng được Adidas đưa vào sản xuất thương mại. Phần mũi được làm từ Primeknit Skin, với khả năng khởi động nhẹ đáng kinh ngạc và trải nghiệm thích ứng tối ưu với đặc điểm chân của mỗi người, mang lại trải nghiệm vừa vặn tối ưu cho đôi chân của bạn. 

Giày bóng đá Adidas X Speedflow

Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Phía upper cũng được trang bị Engineered Agilitycag được thiết kế để mang lại cho bạn sự hỗ trợ tối đa trong quá trình bạn chuyển động nhanh trên sân - như khi thay đổi hướng đột ngột hay có bất kỳ sự tác động mạnh lên bàn chân của bạn, đều được Agilitycage bao bọc và bảo vệ cho bàn chân của bạn.  Nó được tạo ra thông qua quá trình cắt laser và sẽ giúp cho lớp Primeknit skin duy trì hình dạng của nó từ bên trong ra ngoài.

Giày bóng đá Adidas X Speedflow

Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Và giờ là mặt đế, được làm bằng Carbon Fiber Speedframe - cấu trúc siêu nhẹ với sợi carbon carbitex, giúp bạn có khả năng tăng tốc và chạy nước rút nhanh hơn bất kỳ chất liệu nào khác.  Hơn hết là phần gót được đúc khuôn 3D và có độ đàn hồi tốt hơn so với các phiên bản trước đó, đem lại cảm giác rất thoải mái cho đôi chân của bạn.

Giày bóng đá Adidas X Speedflow Giày bóng đá Adidas X Speedflow 

Giày bóng đá Adidas X Speedflow có hai phiên bản không dây và có dây. Trên đây là một số thông tin về piên bản mới nhất Adidas X Speedflow, tham khảo mẫu X Speedflow TF dành cho sân cỏ nhân tạo đang có trên kệ nhà Sport9 tại: https://www.sport9.vn/adidas-x-speedlow-3-tf-cblacksoninksyello-noiessencsonjausol-fy3308

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG