Hỗ trợ

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold - Kỉ niệm Mohamed Slash cán mốc 100 bàn thắng cho Liverpool

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 20 tháng 10, 2020

Mohamed Salah Ghaly là một cầu thủ bóng đá người Ả Rập hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Liverpool và là thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Ai Cập.

Anh là nhân tố quan trọng bậc nhất của Liverpool ở mùa giải năm nay khi mang về bàn thắng thứ 100 cho đội bóng. Để kỉ niệm sự kiện đặc biết này cũng như vinh danh sự thành công của anh, Adidas đã tạo ra một phiên bản riêng của giày bóng đá X Ghosted .1 mới cho Mohamed Slash. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu giày mới này nhé.

Giày bóng đá  Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Giày bóng đá  Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Được mệnh danh là 'Mo's Golden Touch, Adidas X Ghosted' White / Gold 'là một sự tinh chỉnh về màu sắc ra mắt - chúng có mặt đế bằng vàng và những vệt vàng xa hơn ở phía trên.

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Một dòng chữ với cờ Ai Cập, chữ Salah100 và một biểu tượng cảm xúc quả bóng đang nổi lên.Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Nhìn vào các tính năng, giày đá bóng Adidas X Ghosted.1 Mohamed Salah mới giống hệt với phiên bản đầu tiên.

Adidas X Ghosted 'Salah' - Tính năng

+ Khung tốc độ bằng sợi carbon: cấu trúc siêu nhẹ kết hợp sợi carbon mang tính cách mạng ở bàn chân trước cho phép truyền lực hiệu quả hơn khi tăng tốc và chạy nước rút, mang lại hiệu suất thực sự. Cấu hình stud mới được tối ưu hóa để tăng tốc.

+ Cổ áo tối giản: Cổ áo được cắt thấp tối giản mang lại sự tự do di chuyển tối đa quanh mắt cá chân.

+ Fluroskin: hỗn hợp vật liệu nhẹ tạo khuôn xung quanh bàn chân như một lớp da thứ hai. Vật liệu mỏng đi kèm với một quang học bán trong mờ mang tính cách mạng và cho phép chạm bóng trực tiếp,

+ Thương hiệu nhanh hơn: lấy cảm hứng từ đôi cánh của chim ưng peregrine trong chế độ tấn công. Tính năng thương hiệu mờ dần từ độ chính xác đến mờ - ở đó một giây và tiếp theo.

+ Hình bóng tăng vọt: không cần chuẩn bị sẵn sàng, bạn có thể đi. Chiếc cuối cùng mới được thiết kế với một lò xo ngón chân nhẹ giúp bạn ở tư thế chạy nước rút.

+ Gót đúc 3d: 2 miếng đệm lót mang lại sự thoải mái và có khóa gài để tránh trơn trượt. Một khe sáng tạo mới ở giữa gót chân tạo áp lực lên gân achilles.

+ Phù hợp chân không có viền: vật liệu lưỡi mới giúp bước vào dễ dàng hơn trong khi cấu trúc có viền cho phép phù hợp với chân không được cá nhân hóa.

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold

Giày bóng đá  Adidas X Ghosted 'Mo Salah 100' White / Gold dặc biệt sẽ được Salsh ra mắt trong trận đấu với Ajax tại Champions League.

Tham khảo thêm các sản phẩm giày đá bóng adidas chính hãng: Tại đây

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất nhé!

Hệ thống cửa hàng SPORT9.VN-Giày đá bóng chính hãng

CN1: 27 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
CN2: 20 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091.505.9229
Website: https://www.sport9.vn/

Facebook: Sport9.vn

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG