Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas tiết lộ quả bóng đá thi đấu chính thức cho UCL & WUCL 23/24

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 29 tháng 8, 2023

Sau chiến thắng của Tây Ban Nha tại World Cup Nữ 2023, mọi sự chú ý dần chuyển sang các câu lạc bộ và đặc biệt là giải đấu lớn nhất trong bóng đá các câu lạc bộ châu Âu, với việc adidas tiết lộ các quả bóng thi đấu chính thức của UCL và WUCL cho vòng 23/24.

quả bóng đá thi đấu chính thức cho UCL & WUCL 23/24

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Ý tưởng thiết kế quả bóng đá

Quả bóng đá đấu chính thức của UCL và WUCL cho vòng 23/24 được Adidas lấy cảm hứng từ những bài quốc ca Champions League vang lên khắp sân vận động mỗi khi bắt đầu trận đấu, các thiết kế bóng mới tôn vinh những bản giao hưởng mang tính biểu tượng này cũng như cảm giác phấn khích và mong chờ mỗi khi trận đấu diễn ra.

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Quả bóng thi đấu UCL và WUCL 23/24

Quả bóng có thiết kế hiện đại với nền trắng và các họa tiết hình sao màu bạc, xanh lam và đỏ. Các họa tiết hình sao được sắp xếp theo thứ tự của các chữ cái "The Champions" được viết bằng chữ viết hoa. Các họa tiết hình sao cũng bao gồm các nốt nhạc, tượng trưng cho âm nhạc của bài hát UEFA Champions League.

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Matthew Davidson, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu Bóng đá tại adidas cho biết: “ Mùa giải trước, chúng tôi đã được thưởng thức hai giải đấu, một lần nữa củng cố thêm mức độ đặc biệt của UEFA Champions League và UEFA Women's Champions League, như những giải đấu bóng đá. Trong những năm qua, quốc ca đã trở thành một khoảnh khắc rất được mong đợi trong nghi thức trước trận đấu, tạo tiền đề cho những màn trình diễn bóng đá ở đẳng cấp cao nhất. Khi được nghe, nó gợi lên phản ứng cảm xúc không thể nhầm lẫn từ người chơi và người hâm mộ - tạo ra cảm giác uy tín và phấn khích. Vì vậy, đối với Quả bóng thi đấu chính thức của adidas mùa này, chúng tôi muốn tôn vinh vị trí quan trọng mà những bài hát này chiếm giữ trong trò chơi.”

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Các quả bóng được tối ưu hóa để có thể đáp ứng nhu cầu của môn thể thao hiện đại, kết hợp với một loạt công nghệ của adidas bao gồm kết cấu bề mặt PRISMA mang lại độ chính xác cho quả bóng. Lớp phủ kết cấu bên ngoài, được tìm thấy trên tất hai Quả bóng thi đấu chính thức của UEFA Champions League và UEFA Women's Champions League, mang lại độ bám và kiểm soát bóng an toàn trong khi cấu trúc liền mạch được liên kết nhiệt đảm bảo các quả bóng giữ được hình dạng tối ưu để mang lại hiệu suất cao nhất trên sân.

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Quả bóng đá UCL & WUCL 23/24

Mối quan hệ hợp tác đang diễn ra của Adidas với Common Goal sẽ chứng kiến ​​1% tổng doanh thu thuần toàn cầu từ bóng đá adidas - bao gồm cả những phiên bản mới nhất này - góp phần hướng tới các sáng kiến ​​thúc đẩy thay đổi xã hội lâu dài cho các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ, giúp tạo ra một tương lai tốt hơn và toàn diện hơn thông qua bóng đá.

Nguồn: soccerbible.com

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội