Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

adidas ra mắt phối màu mới dành cho Copa Icon - Khởi động năm mới 2024

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 16 tháng 1, 2024

Vào ngày đầu năm mới 2024, adidas đã ra mắt phối màu mới cho Copa Icon, phiên bản nâng cấp của giày đá bóng adidas Copa Mundial huyền thoại. Thiết kế của đôi giày này nhấn mạnh vào sự thuần khiết và đơn giản, tạo nên một hình ảnh sáng sủa và tinh tế.

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Giới thiệu phối màu mới của giày adidas Copa Icon

Giày đá bóng adidas Copa Icon được ra mắt vào cuối năm 2022. Về cơ bản, đây là phiên bản nâng cấp từ phiên bản giày adidas Copa Mundial huyền thoại, mang đến một diện mạo hiện đại hơn cho đôi giày, đồng thời vẫn giữ được những đặc tính truyền thống.

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Đôi giày có phối màu chính thức là “White/Core Black/Gold Metallic” với phần đế màu trắng lập lánh kết hợp với màu đen Ba sọc và gót chân. Điểm nhấn màu vàng được thể hiện qua chú thích “Copa Icon” ở bên cạnh cũng như trên nhãn hiệu lưỡi và gót chân.

Công nghệ trên giày đá bóng adidas Copa Icon

Adidas Copa Icon là một đôi giày đá bóng cổ điển với thiết kế tối giản, mang đến cảm giác kiểm soát bóng tuyệt vời. Đôi giày này được trang bị một số công nghệ tiên tiến của adidas.

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Cấu trúc da Kangraroo mang đến cảm giác mềm mại, ôm chân và độ bền cao. Da Kangaroo cũng giúp tăng độ bám bóng, giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn. Tuy nhiên, Copa Icon không có chiếc lưỡi gập phổ biến giống như trên các mẫu giày Copa Mundial.

Một thay đổi đáng chú ý nữa là ở mặt đế, thay thế mặt đế cũ với một phiên bản hiện đại hơn, mang lại hiệu suất cao hơn cho người chơi. Khá giống với dòng giày đá bóng Nemeziz đã bị adidas khai tử.

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Giày đá bóng adidas Copa Icon

Với những thay đổi về mặt công nghệ, giày đá bóng Adidas Copa Icon là một lựa chọn tuyệt vời cho những cầu thủ yêu thích phong cách chơi bóng cổ điển và chú trọng đến cảm giác kiểm soát bóng.

Tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng tại Sport9 nhé.

Nguồn: Soccerbible

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG