Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt vinh danh giải Quả bóng vàng của Karim Benzema

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 20 tháng 10, 2022

Theo thông lệ đối với chiến thắng Ballon d'Or những ngày này, adidas đã vinh danh giải thưởng của Karim Benzema bằng đôi giày đá bóng có chữ ký rất riêng của anh ấy, giới thiệu X Speedportal trong một vẻ ngoài vương giả xứng đáng với chiến thắng.

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Năm ngoái, Karim Benzema đã xuất sắc vượt qua đối thủ, ghi 15 bàn sau 12 lần ra sân ở Champions League và 27 bàn trong 32 trận ở La Liga khi Real Madrid tiếp tục giành được cả hai bàn thắng. Kết quả là, cầu thủ người Pháp đã được trao Quả bóng vàng 2022, và để đáp lại điều đó và để kỷ niệm dịp này, adidas đã ra mắt cho tiền đạo này phiên bản X Speedportal có chữ ký rất riêng của anh ấy.

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Giày đá bóng Adidas X Speedportal.1 2022 Ballon d'Or Benzema có màu trắng với màu vàng đặc trưng của cúp Ballon d'Or. Thiết kế xoắn ốc của đôi giày được lấy từ bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh sân nhà 21-22 của Real Madrid.

Đôi giày này có vẻ ngoài sang trọng, với phần đế màu trắng đóng vai trò chủ nhà với đồ họa màu vàng phủ bên ngoài ở phía trên. Vàng tiếp tục ở mặt dưới, với một lớp hoàn thiện chrome chuyển từ gót chân đến bàn chân trước, nơi các đinh tán mang màu vàng. Gót chân sau đó có dấu hiệu cuối cùng dưới dạng một phiên bản cách điệu của tên “Benzema”, với một quả bóng vàng biểu thị Ballon d'Or và một dấu hiệu Tricolor của Pháp trên dây buộc.

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu ba sọc còn ăn mừng Quả bóng vàng của Benzema bằng các hình ảnh trực quan trên mạng xã hội làm nổi bật dải băng “biểu tượng” trên tay của cầu thủ người Pháp được trang trí bằng Vàng nhân dịp này.

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

"Vào năm 2019, một số chấn thương ở tay buộc cầu thủ phải đeo băng trong các trận đấu, nhưng điều này không ngăn cản anh ấy tiếp tục tỏa sáng cho đến khi vươn tới đỉnh cao. Chiếc băng đó đã trở thành một trong những thương hiệu của anh ấy và là biểu tượng cho khả năng của anh ấy. vượt qua khó khăn, chứng minh một lần nữa rằng không gì là không thể (Impossible Is Nothing) ”, Adidas nói trong một tuyên bố.

Và cuối cùng là chiếc áo đấu Adidas Real Madrid Benzema Ballon d'Or đi kèm với tên và số màu vàng được in trên bộ đồ đá banh sân nhà tiêu chuẩn của Real Madrid 22-23 hoàn chỉnh với một phông chữ vàng cho tên của anh ấy ở mặt sau và một số chín đặc biệt có hình ảnh khuôn mặt của anh ấy.

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

Adidas Benzema 2022 Ballon d'Or

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG