Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt Predator 30 – Kỉ niệm 30 năm thành lập dòng giày huyền thoại

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 19 tháng 12, 2023

Predator là một trong những dòng giày mang tính cách mạng của adidas trong lĩnh vực sản xuất giày đá bóng. Để kỉ niệm sự kiện đặc biệt nhân dịp 30 năm thành lập, adidas ra mắt phiên bản giới hạn mang tên Predator 30 – Một quái thú mới với nét thẩm mĩ rất quen thuộc.

Adidas Predator 30

Predator 30 được ra mắt nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập dòng giày Predator

Giới thiệu thế hệ mới của dòng giày bóng đá adidas Predator

Lấy cảm hứng từ các mẫu giày Accelerator và Mania nổi tiếng, giày đá bóng adidas predator 30 là sự kết hợp hoàn hảo giữa quá khứ và hiện tại với lưỡi gà gấp đặc trưng, vốn là đặc điểm phổ biến của dòng sản phẩm Adidas Predator mang tính biểu tượng nhất trong những năm 1990 và 2000.

Con số 30 ở trong giày tượng trưng cho năm kỉ niệm và phiên bản đặc biệt lần này sẽ chỉ được phát hành 1994 đôi – Đánh dấu năm đầu tiên ra mắt của dòng giày adidas Predator.

Adidas Predator 30

Thiết kế lưỡi gà gập cổ điển giúp liên tưởng tới quá khứ 

Adidas Predator 30

Adidas Predator 30 hoàn toàn mới

Thân giày được làm nổi bật với thiết kế hình da rắn giúp mang đến sự mới mẻ cho đôi giày. Đặc biệt lưỡi gà được làm từ các sợi cao su giúp người chơi dễ dàng thích ứng với form chân của mình.

Công nghệ trên giày adidas Predator 30 phiên bản giới hạn

Bên cạnh vẻ ngoài đấy ấn tương, giày bóng đá adidas Predator còn sở hữu những công nghệ vượt trội nhất của nhà adidas. Hãng thể thao nước Đức khẳng định đây là đôi giày nhẹ nhất từ trước tới nay của dòng giày adidas Predator nhờ sử dụng vật liệu cao cấp kết hợp với khung Control Frame 2.0.

Adidas Predator 30

Sở hữu nhiều công nghệ vượt trội giúp đôi giày trở thành Predator nhẹ nhất

Phần trên của đôi giày được sử dụng công nghệ Strikeskin hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng và tăng độ bám. Ngoài ra, công nghệ Hybrid Touch cũng được nâng cấp so với thế hệ trước giúp tăng độ ổn định và thoải mái cho người chơi.

Adidas Predator 30

Giày bóng đá Adidas Predator 30

Không có gì ngạc nhiên cho một phiên bản giày đá bóng đặc biệt khi chúng được đựng trong những chiếc hộp ấn tượng. Chúng ta có thể nhìn ra được sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo ra một siêu phẩm cho một sự kiện đặc biệt phải không?

Jude Bellingham là cầu thủ đầu tiên mang đôi giày bóng đá adidas Predator 30 đặc biệt này và nó cũng được bán lẻ với mức giá 300GBP.

Nguồn: Footyheadlines

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG