Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas ra mắt giày đá bóng X Crazylight | Nhẹ hơn, tốc độ hơn

Nội dung bài viết
Thứ Tư, 7 tháng 6, 2023

Trước thềm chung kết UEFA Champions League, adidas ra mắt phiên bản mới nhất của dòng giày bóng đá X - X Crazylight với những công nghệ hiện đại nhưng lại mang phong cách cổ điển.

giày đá bóng adidas x crazylight

Giày đá bóng adidas X Crazylight

Lần đầu tiên được xuất hiện trên sân bóng rổ vào năm 2011, adidas đưa công nghệ Crazylight vào bóng đá với Adizero F50 Crazylight vào tháng 3 năm 2014 và được xem là giày đá bóng nhẹ nhất trong thời điểm đó, chỉ nặng 135g. Ngay sau đó, adizero 99g xuất hiện phá vỡ kỉ lục nhưng điều đó không làm giảm đi tầm ảnh hưởng của Crazylight. Giờ đây, để hoài niệm về phiên bản ban đầu, adidas ra mắt X Crazylight với một số công nghệ hiện đại và tính thẩm mỹ cổ điển.

giày đá bóng adidas x crazylight

Giày đá bóng adidas X Crazylight

Phiên bản nâng cấp X Crazylight được chú ý với công nghệ Aeropacity SpeedskinAerocage đặc trưng của giày đá bóng adidas mang lại sự hỗ trợ và ổn định ở tốc độ cao, loại bỏ những vật liệt không cần thiết để đảm bảo trọng lượng được giữ ở mức tối thiểu bao gồm dây buộc siêu nhẹ và thậm chí là cả lót giày siêu nhẹ. Không có phần nào trong thiết kế của giày bị bỏ qua trong công cuộc theo đuổi “nhẹ nhất – tốc độ nhất”.

giày đá bóng adidas x crazylight

Giày đá bóng adidas X Crazylight

Trọng lượng tối thiếu tiếp tục được thể hiện với phần đế ngoài SPEEDFRAME được chế tạo bằng công nghệ AEROPLATE mới thay thế tấm carbon trước đó giúp hỗ trợ chuyển động năng động đồng thời cung cấp lực kéo khi tăng tốc nhanh.

giày đá bóng adidas x crazylight

Giày đá bóng adidas X Crazylight

Bản chất năng động của đôi giày còn được thể hiện qua bảng màu với sự phân chia giao diện một cách rõ rang cùng phối màu chủ đạo: Vàng chanh, Trắng và Đỏ.

giày đá bóng adidas x crazylight

Giày đá bóng adidas X Crazylight

Mặc dù đôi giày này vẫn chưa được phát hành, nhưng màn ra mắt của nó đã rất được mong đợi trong thế giới bóng đá. Mẫu giày này sẽ ra mắt chính thức trên sân vào ngày 10 tháng 6, tại trận chung kết UEFA Champions League 2023 giữa Manchester City và Inter Milan ở Istanbul trên đôi chân của tiền đạo siêu sao người Argentina, Julian Alvarez và sẽ chỉ giới hạn số lượng 3500 đôi.

Trong khi đợi phiên bản mới của adidas ra mắt, các bạn hãy tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng khác tại đây nhé.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội