Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas ra mắt bộ sưu tập mang tên ‘Parley’ với mục tiêu giảm thiểu rác thải đại dương

Nội dung bài viết
Thứ Năm, 16 tháng 3, 2023

Thực hiện vai trò của mình trong cuộc chiến chống lại rác thải nhựa đại dương, Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng The Adidas Football x Parley Boot Pack – sản phẩm đầu tiên được sản xuất cùng với Parley Ocean Plastic. Cả 3 mẫu Predator Accuracy, X Speedportal và Copa Pure đều được chế tạo từ rác thải nhựa được thu thập lại trên các hòn đảo, bãi biển, cư dân ven biển và bờ biển xa xôi, ngăn không cho rác thải gây ô nhiễm đại dương của chúng ta. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Sport9 ngắm nhìn bộ sưu tập lần này nhé!

Bộ sưu tập The Parley Pack ra mắt với mục tiêu giảm thiểu rác thải đại dương

Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas The Parley Pack

AdidasParley for the Oceans đã hợp tác cùng nhau từ năm 2015 và trong nhiều năm qua, sự kết hợp này đã cho ra rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ rác thải nhựa được thu hồi từ các đại dương trên thế giới. Trong khi hầu hết các sản phẩm được tạo ra là áo sơ mi, quần áo và các trang phục khác, hãng cũng đã có những bước tiến trong bộ phận footwear, đặc biệt là UltraBoost. Giờ đây, sự hợp tác giữa Adidas và Parley đã đi thêm một bước đi dũng cảm và táo bạo, với việc giới thiệu một bộ sưu tập bao gồm tất cả các dòng giày đá bóng chính của Three Stripes – Predator Accuracy, X Speedportal và Copa Pure – được tạo ra bằng nhựa Parley, củng cố cam kết của Adidas để góp phần giảm thiểu rác thải nhựa đại dương.

The Parley Pack với phối màu Xanh lam/Trắng nổi bật

Bộ sưu tập lần này có các phối màu chủ yếu là xanh lam kết hợp với trắng trong suốt tuyệt đẹp (tên chính thức là "White/Grey Two/Preloved Blue"), với các thiết kế hoa văn dạng sóng tinh tế và trang nhã bao phủ phần upper, được lấy trực tiếp từ DNA Parley UltraBoost, đã được đưa trở lại vào tháng 4 năm 2020. Đó là khi mẫu giày Predator Accuracy được hé lộ trên chân của Jude Bellingham và Weston McKennie và Gio Reyna đi X Speedportal vào cuối tuần vừa qua.

Mặc dù không trực tiếp là giải pháp để cứu đại dương của chúng ta, nhưng sự đổi mới này thể hiện cam kết của thương hiệu đối với việc thay thế polyester nguyên chất bằng các giải pháp tái chế vào năm 2024 bất cứ khi nào có thể.

Các ngôi sao trẻ trên chân bộ sưu tập mới nhất

Tham khảo thêm các dòng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tại đây.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG