Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng Heatspawn với gam màu rực rỡ, nóng bỏng

Nội dung bài viết
Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2023

Mùa giải 22/23 sắp kết thúc, với sức nóng ngày càng tăng, adidas ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng mới mang tên “Heatspawn” kết hợp cũng những gam màu nóng bỏng mang đến những itiems rực rỡ cho mùa giải. Hãy cũng Sport9 khám phá ngay bộ sưu tập mới của adidas ngay sau đây nhé.

Bộ sưu tập giày đá bóng adidas Heatspawn

Bộ sửu tập giày đá bóng Heatspawn

Lấy cảm hứng từ sự nóng bỏng và kịch tính của trận đấu bóng đá, adidas đặt tên cho bộ sưu tập mới của mình với tên gọi “Heatspawn” mang ý nghĩa về năng lượng và niềm đam mê của các cầu thủ bóng đá.

Bộ sưu tập giày bóng đá adidas 2023 Heatspawn mới mang đến những thiết kế bốc lửa cho ba silo chính của Adidas – Copa Pure, Predator Accuracy và X Speedportal.

Bộ sưu tập giày đá bóng adidas Heatspawn

adidas Copa Pure Heatspawn

Đối với Copa, adidas sử dụng tông màu cơ bản là trắng. Đối với Predator, Adidas sử dụng màu cơ bản "Team Solar Orange". Đối với X Speedportal, Adidas sử dụng màu cơ bản là Solar Gold chuyển dần sang màu cam.

Giày bóng đá Copa Pure+ mùa xuân 2023 của Adidas kết hợp phần đế màu trắng nhạt với màu cam nổi bật.

Bộ sưu tập giày đá bóng adidas Heatspawn
adidas Predator Accuracy

Predator Accuracy mới của Adidas có thiết kế hiện đại nhưng vẫn gợi lên ký ức về Adidas Predator Accelerator từ năm 1998. Chúng kết hợp phần đế màu cam với Ba Sọc lớn màu đen và các chi tiết màu đen.

Bộ sưu tập giày đá bóng adidas Heatspawn

adidas X Speedportal Heatspawn

Đôi giày X Speedportal mới của Adidas được sản xuất dành cho những cầu thủ muốn nổi bật. Họ kết hợp phần trên màu vàng kim với màu đen cho logo.

Trên đây là một số hình ảnh trong bộ sưu tập giày đá bóng mới của adidas. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giày đá bóng adidas giá tốt tại đây.

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội