Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas mắt phiên bản đặc biệt X Crazyfast Strung lấy cảm hứng từ giày chạy bộ Adidas Prime

Nội dung bài viết
Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2023

Lấy cảm hứng từ giày chạy bộ để tạo ra một phiên bản nhanh hơn, tốc độ hơn với phần upper khá mới mẻ. Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt X Crazyfast Strung - một bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất giày đá bóng của adidas. Cùng Sport9 khám phá ngay nhé.

X Crazyfast Strung

adidas X Crazyfast Strung

Như chúng ta đã biết, trước đó adidas đã sử dụng đệm Boost – công nghệ nổi tiếng trên giày chạy bộ để sủng dụng vào giày đá bóng, cụ thể là dòng adidas X 19 và giờ đây chúng ta lại thấy cách thức tương tự với công nghệ Strung thông qua dòng giày adidas X Crazyfast.

adidas X Crazyfast Strung

adidas X Crazyfast Strung

Giày đá bóng adidas X Crazyfast “Strung” được lấy cảm hứng từ đôi giày chạy bộ adidas Prime Strung với phần trên được làm từ công nghệ FUTURECRAFT.STRUNG (công nghệ độc quyền ở Prime Strung). Đây là công nghệ kết nối các sợi dệt tạo nên bề mặt giày liền mạch, mang lại cho giày cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt và cải thiện khả năng tiếp xúc bóng.

adidas X Crazyfast Strung

adidas X Crazyfast Strung

Phần trên kết hợp với công nghệ SPEEDFRAME và AEROPLATE của X Crazyfast để tạo ra một đôi giày giúp các vận động viên thay đổi hướng nhanh chóng và kiểm soát bóng ở tốc độ cao nhất.

adidas X Crazyfast Strung

adidas X Crazyfast Strung

Trong buổi tập mới nhất của Milan, chúng ta đã bắt gặp hậu vệ trái Federico Dimarco sử dụng giày Adidas X Crazyfast + 'Strung', ngoài ra đôi giày này cũng sẽ được mang bởi Takefusa Kubo (Sociedad & Japan), Kang-in Lee (PSG & Hàn Quốc), Elye Wahi (RC Lens & Pháp) Florian Wirtz (Leverkusen & Đức) và June Brand (Wolfsburg & Đức) từ nay đến cuối tháng.

adidas X Crazyfast Strung

adidas X Crazyfast Strung

=> Tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng tại Sport9 nhé!

Nguồn ảnh: versus

HỆ THỐNG CỬA HÀNG GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG