Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas hoàn thiện bộ sưu tập 'Marine Rush" với sự xuất hiện của phiên bản mới Copa Pure 2

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 10 tháng 10, 2023

Tuần trước, adidas đã giới thiệu cho chúng ta phiên bản giày bóng đá Copa Pure 2 hoàn toàn mới trong phối màu xanh trắng là một phần của bộ sưu tập 'Marine Rush Pack', và giờ đây Three Stripes đã hoàn thiện pack màu mới của mình với việc ra mắt X Crazyfast và Predator Accuracy với gam màu tương tự.

adidas Marine Rush pack

Các vận động viên nhà adidas chuyển sang sử dụng phối màu mới

Theo đó, các vận động viên chủ chốt của thương hiệu adidas bao gồm Jude Bellingham, Joselu và Declan Rice, sẽ chuyển sang phối màu xanh lam mới trong những trận đấu bóng đá mới nhất.

1. Adidas X Crazyfast

Hiện diện trong sắc màu chính thức “Bright Royal/White/Solar Red”, giày đá bóng adidas X Crazyfast nổi bật với lớp áo màu xanh lam trong khi phần đế màu xanh ngọc kết hợp với đinh tán màu hồng. Hoàn thiện đôi giày với nhãn hiệu Three Stripe 3 sọc màu trắng ở mặt bên thân giày. Chúng ta đã thấy được những hình ảnh rò rỉ cùng với việc Messi đang quảng cáo giày gần đây.

adidas x crazyfast Marine Rush

adidas X Crazyfast Marine Rush

Adidas X Crazyfast có phần đệm Aeroplate giúp cho tổng thể đôi giày được nhẹ hơn 5g mang lại sự thoải mái và khả năng phản hồi, đồng thời vẫn giữ được những đặc điểm tượng trưng của những phiên bản tiền nhiệm. Thiết kế đinh tán được chế tạo để tối ưu hóa lực kéo khi tăng tốc nhanh, trong pack màu lần này, X Crazyfast sẽ có sẵn cả hai phiên bản có dây và không dây.

adidas x crazyfast Marine Rush

adidas X Crazyfast Marine Rush

2. Predator Accuracy

Có thể đây sẽ là một trong những pack màu cuối cùng có sự hiện diện của Predator Accuracy trong khi phiên bản mới đang trong quá trình hoàn thiện và có khả năng ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

adidas Predator Accuracy Marine Rush

adidas Predator Accuracy Marine Rush

Giày đá bóng adidas Predator Accuracy'Marine Rush xuất hiện trong phối màu “Bright Royal/White/Bliss Blue”. Mặc dù, cách sắp xếp màu sắc được sử dụng khác nhau nhưng nhìn tổng thể rất giống với X Crazyfast với màu xanh làm nền, màu xanh ngọc đóng vai trò hỗ trợ ở mặt trên và phần đế khiến cho màu trắng 3 sọc của thương hiệu vô cùng nổi bật.

adidas Predator Accuracy Marine Rush

adidas Predator Accuracy Marine Rush

3. Copa Pure 2

Cuối cùng là adidas Copa Pure 2 xuất hiện với phối màu “Lucid Blue/White/Solar Red”. Thay vì ra mắt thế hệ mới cho dòng Copa, Copa Pure 2 giống như một sự điều chỉnh nhỏ so với phiên bản trước, cụ thể phần trên Fusionskin được tinh chỉnh với chất da mềm hơn trong khi phiên bản + có tính năng in 3D cho cảm giác chạm hoàn hảo hơn, mọi sự thay đổi đều nhằm mục địch giúp cho người chơi nâng cao hiệu suất bóng đá.

adidas Copa Pure 2 Marine Rush

adidas Copa Pure 2 Marine Rush

Ngoài ra, sự khác biệt còn đến từ phần cổ giày Premeknit với phiên bản + có thiết kế dây buộc mang lại sự vừa vặn chắc chắn và thoải mái với khả năng co dãn tốt giúp tương thích với mọi hình dạng bàn chân. Phiên bản .1 có phần cổ bằng vải dệt giúp mang lại cảm giác vừa vặn và cổ điển.

adidas Copa Pure 2 Marine Rush

Bellingham sử dụng Predator từ bộ sưu tập 'Marinerush'

Một số cầu thủ nhà Adidas như Ben White, Gabriel và Lucas Varquez đã mang giày X Crazyfast, Bellingham sử dụng Predator từ bộ sưu tập 'Marinerush'.

=>> Tham khảo thêm các mẫu giày bóng đá chính hãng tại Sport9 nhé!

Nguồn: Footyheadlines

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội