Hỗ trợ
Giày đá bóng chính hãng, giá tốt nhất!
 • cam kết chính hãng
  Cam kết

  100% giày chính hãng

 • ho tro
  Hỗ trợ 24/7

  0988.439.116

 • free ship
  Miễn phí vận chuyển

  Từ 999k

Giỏ hàng - - sản phẩm -

Adidas cho ra mắt bộ sưu tập mới GameMode với nhiều thông điệp mang ý nghĩa nhân văn

Nội dung bài viết
Thứ Ba, 18 tháng 5, 2021

Adidas trình làng concept lần này không chỉ là một mẫu giày bóng đá bình thường, nó còn là 1 biểu tượng thể hiện tính nhân văn, tôn vinh sự đa dạng trong bản sắc cá nhân cả mỗi con người. Ngoài ra còn bao gồm cả thông điệp về bảo vệ môi trường thế giới. Hãy cùng Sport9.vn khám phá thêm về bộ sưu tập Adidas Gamemode nhé ! 

adidas gamemode

Adidas Gamemode gồm 2 phiên bản 

Sơ lược về bộ sưu tập Gamemode

Ngày nay việc hạn chế sử dụng vật liệu nguyên sinh và giảm tác động của chúng đến môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nước trên thế giới. Adidas cũng đang dần hướng tới mục tiêu tái chế hóa các sản phẩm của mình bằng cách cho ra mắt bộ sưu tập Gamemode lần này. 

adidas gamemode

Adidas Gamemode phiên bản Love Mode

Phần upper PRIMEGREEN được sử dụng tối thiểu 65% phần nhựa được tái chế, bên trên có sử dụng lớp vải dệt mỏng thiết kế tạo sự vừa vặn, ôm chân. Nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường nên những mẫu giày này sẽ có giá thành thấp hơn các sản phẩm thông thường khác.

Adidas Gamemode

Adidas Gamemode phiên bản Love Mode

Bộ sưu tập lần này bao gồm 2 chế độ khác nhau, bao gồm : ‘Chế độ duy trì – Sustain Mode'‘Chế độ tình yêu – Love Mode'.  ‘Sustain Mode’ tập trung vào thông điệp hạn chế sử dụng những sản phẩm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường. Trong khi đó ‘Love Mode’ hướng đến cộng đồng LGBTQIA+ như một lời kêu gọi rất nhân văn: Hãy tự tin sống là chính mình.


adidas gamemode

Adidas Gamemode phiên bản Sustain Mode

Love Mode – Chế độ tình yêu

Love Mode như một thông điệp ủng hộ mà Adidas muốn gửi đến cộng đồng LGBTQA+ và cổ vũ văn hóa D.I.Y ( Do It Yourself ). Love Mode như là một lời kêu gọi mọi người hãy đón nhận mỗi người và hãy sống là chính mình, hãy thể hiện hết mình không chỉ ở ngoài đời mà còn ở trên sân cỏ.


adidas gamemode

Love Mode như một thông điệp của Adidas

Đôi giày có màu trắng và màu đen đối với phiên bản Indoor, được bao phủ bởi các màu sắc nổi bật và hình dáng khác nhau. Mặt bên của đôi giày có 1 logo hình tròn biểu tượng với dòng chữ “End plastic waste – Hãy loại bỏ rác thải nhựa” để nhận mạnh thêm về thông điệp bảo vệ môi trường của Adidas.

adidas gamemode

Logo hình tròn biểu tượng với dòng chữ “End plastic waste” 

‘Chế độ tình yêu’ – Love Mode bao gồm phiên bản giày cho sân cỏ tự nhiên, giày dành cho sân Indoor và trang phục.

Sustain Mode – Chế độ duy trì

Sustain Mode được Adidas thiết kế nhằm truyền đạt lại thông điệp bảo vệ môi trường, cố gắng chấm dứt sử dụng rác thải nhựa. Những mẫu giày PRIMEPREEN này có phần upper đc sử dụng ít nhất 65% nhựa tái chế.

adidas gamemode

Upper có 65% làm từ nhụa tái chế

Giày đá bóng Sustain Mode có hai màu khác nhau. Một phiên bản có màu xanh ngọc hoàn toàn và logo Adidas trắng ở 2 bên thân giày. Phiên bản còn lại là màu trắng với các sọc xanh ngọc ở 2 bên. Ở cả 2 phiên bản này bạn đều sẽ thấy logo “End plastic waste – Hạn chế rác thải nhựa” ở mặt bên giày.

adidas gamemode

Sustain Mode phiên bản màu trắng

Có thể cho rằng, đây là bộ sư tập mang thông điệp ý nghĩa nhất của Adidas, tôn vinh các khía cạnh của con người nhiều hơn là bóng đá, giúp bạn thoải mái thể hiện mình trên sân cỏ.

Hãy cùng chờ đón bộ sưu tập đặc biệt này của Adidas và sẽ sớm có mặt trên kệ Sport9. Nhấn Follow chúng tôi để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất tại: https://www.facebook.com/sport9vnstore/

Hệ thống cửa hàng giày đá bóng chính hãng sport9 tại Hà Nội