Mô tả sản phẩm
Vợt Pickleball Kamito Alpha-X Limited (16mm) là mẫu vợt cao cấp được phát triển dành cho người chơi bán chuyên và thi đấu, nổi bật với cấu trúc lõi hiện đại và mặt carbon cao cấp giúp tối ưu khả năng kiểm soát, giảm rung và tăng độ ổn định khi xử lý bóng. Thiết kế 16mm thiên về lối chơi kiểm soát, điều bóng chính xác và phòng thủ chắc chắn.
Mặt vợt sử dụng Carbon Toray Nhật Bản – vật liệu cao cấp thường xuất hiện trên các dòng vợt hiệu suất cao, cho độ bền vượt trội, bề mặt cứng ổn định và phản hồi bóng nhanh. Bên trong là cấu trúc Triple Foam Core (MPP + Foam EVA) giúp hấp thụ rung chấn hiệu quả, mở rộng điểm ngọt và cải thiện cảm giác tiếp xúc bóng. Nhờ đó, người chơi có thể kiểm soát tốt hơn trong các pha volley, dink và block bóng sát lưới.
Bề mặt vợt được xử lý nhám tự nhiên, hỗ trợ tăng ma sát khi tiếp xúc bóng, từ đó cải thiện khả năng tạo xoáy trong các tình huống topspin hoặc slice kỹ thuật.
- Độ dày: 16mm – thiên về kiểm soát, giảm rung, tăng độ ổn định khi tiếp bóng
- Chất liệu mặt: Carbon Toray Nhật Bản – bền bỉ, phản hồi nhanh, hỗ trợ tạo xoáy
- Cấu trúc lõi: Triple Foam Core (MPP + EVA) – hấp thụ chấn động, mở rộng điểm ngọt
- Chiều dài vợt: 418 mm – cân bằng giữa tầm với và khả năng xoay trở
- Chiều rộng mặt: 190 mm – tối ưu diện tích tiếp xúc bóng
- Chiều dài cán: 145 mm – phù hợp cả đánh 1 tay và 2 tay
- Chu vi cán: 103 mm – cầm chắc tay, thoải mái khi thi đấu dài trận
- Trọng lượng: 225 ± 5g – đầm tay nhưng vẫn đảm bảo độ linh hoạt
Với cấu hình này, Kamito Alpha-X Limited (16mm) mang lại cảm giác đánh chắc chắn, kiểm soát tốt nhịp độ trận đấu và hạn chế rung khi đối mặt với những pha bóng tốc độ cao.
Tổng kết, đây là lựa chọn lý tưởng cho người chơi đang tìm kiếm một cây vợt pickleball 16mm cao cấp, thiên về kiểm soát, ổn định và độ bền lâu dài, phù hợp cho cả tập luyện nâng cao lẫn thi đấu.